Chuyển đến nội dung chính

Điểm Danh Top 10 Cửa Hàng Bánh Gối Ngon Ở Hà Nội Ai Cũng Phải Thử

5 / 5 ( 2 votes )

Bánh gối là một món ăn quen thuộc ở Hà nội mà không ai có thể bỏ qua. Đặc sản Hà Nội có hình chiếc gối, được chiên vàng rụm với nhân bánh thơm lừng. Ở bài viết này, sẽ giới thiệu cho bạn top 10 cửa hàng bánh gối ngon ở Hà Nội để bạn dễ dàng tìm kiếm. Hãy cùng theo dõi nhé!

>> Xem thêm:

1. Bánh Gối Gốc Đa Lý Quốc Sư – Quán Bánh Gối Ở Hà Nội

Cửa Hàng Bánh Gối Ngon Ở Hà Nội
Bánh gối Gốc Đa

Quán bánh gối Gốc Đa tại đường Lý Quốc Sư là một trong những địa chỉ cửa hàng bánh gối ngon ở Hà Nội nổi tiếng. Quán nằm ngay bên nhà hát lớn Hà Nội nên rất dễ tìm kiếm. Gọi là "Gốc đa" bởi vì ngay cạnh quán có cây đa cổ thụ lớn với tán lá rộng bao trùm cả không gian quán. Bánh ở quán được chiên gòn cẩn thận, vỏ bánh không quá giày. Nhân bánh rất đa dạng có cả thịt băm với sợi nấm mộc nhĩ, sợi miến, nấm hương và cả chút lạp xưởng. Nước chấm ngon ngọt và ăn kèm với đu đủ. Do đó mà bạn sẽ không bị ngán. Ngoài ra quán còn có nhiều loại bánh khác như bánh rán, tôm chiên,…

 • Địa chỉ:
 • Giá dao động: 7.000đ – 17.000đ
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 16:00

2. Bánh Gối Thanh Linh – Ăn Bánh Gối Hà Nội

Cửa Hàng Bánh Gối Ngon Ở Hà Nội
Bánh gối Thành Linh

Cửa hàng bánh gối ngon ở Hà Nội – Thanh Linh là một trong những quán bánh gối ở Hà Nội ngon và rẻ. Không gian quán tuy hơi nhỏ nhưng cũng rất sạch sẽ, thoải mái. Bánh gối ở đây được làm không quá dày, giòn tan. Nhân bánh được làm từ thịt nấu mềm với sợi mộc nhĩ, ăn kèm với nước chấm chua cay và một ít nộm đu đủ, cà rốt nữa. Bạn có thể ăn kèm với rau sống tươi sạch. Quán thường mở cửa đến khuya nên mọi người có thể ghé thăm bất cứ lúc nào. Ngoài ra quán còn có các món khác như bánh lọc, nem cuốn, nộm bò khô.

 • Địa chỉ:
 • Giá dao động: 5.000đ – 30.000đ
 • Giờ mở cửa: 15:00 – 22:30

>>> Xem ngay

3. Bánh Gối Oanh Oanh – Bánh Mì Gối Hà Nội

Cửa Hàng Bánh Gối Ngon Ở Hà Nội
Bánh gối Oanh Oanh

Bánh gối Oanh Oanh trở thành địa điểm quen thuộc của người dân nơi đây. Quán tuy hơi nhỏ và nằm ở trong ngõ. Nhưng khách luôn tìm đến đây bởi món bánh gối cuốn hút. Bánh ở cửa hàng bánh gối ở Hà Nội có vỏ bánh khá dày, ít mỡ và giòn rụm. Bạn ăn sẽ không bị ngấy. Nhân bánh thơm có ăn kèm thêm với rau sống. Đặc biệt nhất chính là món nước chấm chua ngọt rất bắt miệng.

 • Địa chỉ:
 • Giá dao động: 4.000đ – 30.000đ
 • Giờ mở cửa: 13:30 – 19:00

>>> Click ngay

4. Bánh Gối Hiền Hảo – Đặc Sản Hà Nội

Cửa Hàng Bánh Gối Ngon Ở Hà Nội
Bánh gối Hiền Hảo

Đến với cửa háng bánh gối ngon ở Hà Nội Hiền Hảo, bạn sẽ được thưởng thức món bánh gối đặc sản Hà Nội thơm ngon. Một dĩa bánh gối đầy ụ chỉ với 10k. Bánh ở đây khi ăn sẽ không bị ngấy, vỏ bánh có mùi nước cốt dừa rất thơm, ăn đặc biệt giòn. Các bạn có thể ăn kèm thêm với dĩa rau sống tươi sạch cùng ít nước chấm đậm đà. Quán còn cung cấp nhiều món ăn vặt khác như: nem chua rán, bánh lọc…

 • Địa chỉ:
 • Giá dao động: 20.000đ – 30.000đ
 • Giờ mở cửa: 14:00 – 19:00

>>> Click ngay

5. Bánh Gối Lê Đại Hành – Ăn Bánh Gối Ở Hà Nội

Cửa Hàng Bánh Gối Ngon Ở Hà Nội
Bánh gối Lê Đại Hành

Quán bánh gối Lê Đại Hành nổi tiếng là cửa hàng bánh gối ngon ở Hà Nội. Quán có đa dạng các món ăn như bánh gối, há cảo, bánh tôm. Quán có không gian rộng rãi, sạch sẽ. Rất thích hợp để các bạn có thể tụ họp bạn bè. Bánh ở đây vàng giòn, thơm ngon. Cô chủ cũng rất vui tính, hiếu khách.

 • Địa chỉ:
 • Giá dao động: 20.000đ – 55.000đ
 • Giờ mở cửa: 17:00 – 22:30

>>> Lưu ngay

6. Bánh Gối Ngọc Tú – Các Quán Bánh Gối Ngon Ở Hà Nội

Cửa Hàng Bánh Gối Ngon Ở Hà Nội
Bánh gối Ngọc Tú

Bánh gối Ngọc Tú nổi tiếng là quán bánh gối ngon được nhiều thực khách lựa chọn. Quán có không gian rộng rãi, sạch sẽ. Món bánh gối vàng giòn thơm nhìn rất bắt mắt. Thêm vào đó là vỏ bánh mỏng vừa và rất giòn ăn vừa tới. Nhân bánh cũng đầy đủ các loại gia vị ăn rất vừa miệng.  Ăn bánh kèm với rau sống và chút nước chấm chua ngọt rất thích hợp. Đây là một cửa hàng bánh gối ở Hà Nội mà bạn nên lựa chọn.

 • Địa chỉ:
 • Giá dao động: 10.000đ – 80.000đ
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00

>>> Xem ngay

7. Bánh Gối Hàng Chiếu – Quán Bánh Gối Nổi Tiếng Hà Nội

Cửa Hàng Bánh Gối Ngon Ở Hà Nội
Bánh gối Hàng Chiếu

Cửa hàng bánh gối ngon ở Hà Nội – Hàng Chiếu chỉ là một quán vỉa hè nhỏ nhưng bánh gối ở đây thì không thể chê được. Quán khá nhỏ thích hợp cho nhóm bạn ăn vặt khi đi dạo các phố phường Hà Nội. Bánh ở đây được làm khá to, nhân đầy ụ có cả lạp xưởng và trứng cút. Được rán vừa tới nên ăn không bị ngấy. Bánh được ăn kèm với rau sống và nước chấm chua ngọt đậm vị. Đến Hà Nội thì không nên bỏ qua địa chỉ này nhé!

 • Địa chỉ:
 • Giá dao động: 3.000đ – 8.000đ
 • Giờ mở cửa:  13:00 – 19:00

>>> Khám phá

8. Bánh Gối Cô Mai – Bánh Gối Hà Nội Ở Đâu Ngon

Cửa Hàng Bánh Gối Ngon Ở Hà Nội
Bánh gối Cô Mai

Cửa hàng bánh gối ngon ở Hà Nội – Cô Mai nổi tiếng từ lâu với người dân nơi đây. Quán thường được mở từ chiều tối, các bạn có thể tham khảo để ghé thăm. Bánh gối tại đây khá đặc biệt bởi vì không cần ăn kèm bánh với rau sống và nước chấm chua ngọt như bình thường. Mà bánh được ăn kèm với nước sốt chua ngọt hay nước tương ớt cay cay rất bắt miệng.Bánh khá to có thể cầm tay để ăn có kèm giấy gói cẩn thận. Vỏ bánh cũng không quá dày được chủ quán rán giòn vừa đủ. Nhân bánh gồm có thịt bằm, miến, nấm hương và thêm các gia vị khác nêm nếm rất vừa miệng.

 • Địa chỉ:
 • Giá dao động: 5.000đ – 15.000đ
 • Giờ mở cửa:  13:00 – 19:00

9. Bánh Gối Hoàng Tích Trí – Địa Chỉ Ăn Bánh Gối Hà Nội

Cửa Hàng Bánh Gối Ngon Ở Hà Nội
Bánh gối Hoàng Tích Trí

Bánh gối Hoàng Tích Trícửa hàng bánh gối ngon ở Hà Nội được nhiều thức khách lựa chọn. Điểm khác biệt của bánh gối ở đây là nhân bánh có trứng cút đã được chiên chính từ trước. Vỏ bánh mỏng vừa đủ rán lên giòn ăn ngon miệng. Đặc biệt vỏ bánh được miết chặt nên khi rán dầu mỡ không vào được bên trong bánh khiến bạn ăn sẽ không bị ngấy.

 • Địa chỉ:
 • Giá dao động: 8.000đ – 20.000đ
 • Giờ mở cửa: 13:00 – 17:00 

>>> Xem ngay

10. Bánh Gối Nguyễn Lương Bằng – Bánh Gối Hà Nội Ngon

Cửa Hàng Bánh Gối Ngon Ở Hà Nội
Bánh gối Nguyễn Lương Bằng

Quán bánh gối Nguyễn Lương Bằng có không gian rộng rãi, sạch sẽ và giá cả hợp lý. Bánh gối nho nhỏ gồm nhân đầy đủ được rán thơm giòn để ráo dầu sẽ không khiến các bạn bị ngấy khi ăn. Bánh được ăn kèm với nước chấm chua ngọt và rau sống. Đặc biệt, quán còn có món quẩy nóng Hà Nội hay món há cảo thơm ngon cuốn hút. Cửa hàng bánh gối ngon ở Hà Nội này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 • Địa chỉ:
 • Giá dao động: 8.000đ – 20.000đ
 • Giờ mở cửa: 13:00 – 17:00 

Trên đây là top 10 cửa hàng bánh gối ngon ở Hà Nội mà bạn nên lựa chọn. Hãy nhanh chân set lịch và thưởng thức mon ngon Hà Nội này nhé! Đừng quên cùng khám phá thêm nhiều kinh nghiệm du lịch thú vị nữa.

>> Xem thêm:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tuyển tập 362 Cap thả thính chất, Những câu thả thính chất như nước cất cho mùa ...

Những câu thả thính chất như nước cất cho mùa ...Xem thêm : những câu thơ thả thính ngắn / cap thả thính hay 2020 / thơ vần thả thính / - Lười biếng là mẹ đẻ của mọi tật xấu. Nhưng dù sao nó cũng là mẹ nên hãy tôn trọng nó!

______________- Trăm năm nước chảy đá mòn
Ngày nào cũng tắm sợ mòn thịt da
=> ở dơ sống lâu

______________- Ai cũng giữ lời hứa nếu họ còn nhớ đã hứa những gì.

______________- Chết rồi chân của em ngón cái to hơn ngón út
______________- Bây giờ thì phải làm sao...
Bây giờ ta phải làm sao bây giờ...
Làm sao để biết bây giờ...
Bây giờ ta biết bây giờ làm sao...
______________- Nha sĩ nổi quạu nói với khách hàng:
- Tại sao lần trước ông trả cho tôi những 2 tờ tiền giả?
- Thì cũng huề thôi, ông nghĩ răng của ông là thật à?
______________- Tôi rất muốn cháu Brooklyn được rửa tội nhưng tôi không biết chọn tôn giáo nào cả.
______________- Bình tĩnh, tự tin, không cay cú
Âm thầm, lặng lẽ, trả thù sau
______________- "#Nắng_Ấm_Xa_Dần" rồi chỉ còn những " #…

Exciter 2020 có bao nhiêu màu? màu nào được ưa chuộng?

Exciter 2020 có bao nhiêu màu? màu nào được ưa chuộng?: Đánh giá Exciter 2020 về giá bán và thông số kỹ thuật: Exciter 150 2020 với thông số kĩ thuật của xe vẫn được giữ nguyên như sự nâng cấp trước của Yamaha dành cho mẫu xe Exciter 150 mới được ra mắt vào ngày 3/8/2019 vừa qua với khối động cơ SOHC 149,7 cc (57 x 58,7 mm - đường kính và hành trình piston), tỉ số nén là 10,4:1, tích hợp công nghệ phun nhiên liệu điện tử, làm mát bằng dung dịch, cho công suất tối đa 15,2 mã lực ở vòng tua 8.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 13,8 Nm ở 7.000 vòng/phút. Cấu hình hộp số vẫn là loại côn tay 5 cấp và dung tích bình xăng 4.2 lít.

25+ thảo luận về thả thính thơ crush, [Chọn Lọc 180+] những câu thả thính gái, trai đảm bảo đổ 100%

25+ thảo luận về thả thính thơ crush, [Chọn Lọc 180+] những câu thả thính gái, trai đảm bảo đổ 100%Xem thêm : thơ thả thính hay / 300 câu thả thính / tus thả thính mới nhất / Những câu thả thính hay nhất
Anh thu hút em như muối hút nước.Mình cũng đẹp trai con nhà giàu tử tế sáu múi, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai, có phải chăng ông trời quá bất công hay ganh tỵ với nhan sắc của anh?Da em đen vì anh mải ngắm nhìn nụ cười toả nắng của anh.Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.Đêm rồi mà sao lại thấy nắng ở trong tim nhỉ?Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : "Mặt mày mà có người yêu tao quỳ".Anh xô hay chậu gì không ? Hứng hộ tình cảm của em dành cho anh đi. Nhiều khi muốn có 1 mối quan hệ mập mờ: –Không phải tình yêu– Không phải bồ bịch– Càng không phải người dưng.Em sắp chuyển nhà rồi… Chuyển hộ khẩu vào trá…